Cách sử dụng kem dưỡng da V7 toning light hiệu quả

Cách sử dụng kem dưỡng da V7 toning light hiệu quả

Kem dưỡng trắng và tái tạo da cao cấp V7 Toning Light Dr Jart đang là “minh tinh” trong dòng kem dưỡng trắng tại Hàn, được feedback là sản phẩm tái tạo da hư tổn và làm đều màu da nhanh hơn và an toàn hơn tất cả các loại kem hiện có. Khi sử dụng kem dưỡng chị em nên áp dụng các bước đúng cách. Đối với dòng sản phẩm V7, cách dùng kem V7 cũng như các loại kem dưỡng khác. Chị em nên làm sạch da mặt trước khi sử dụng kem. Đầu tiên, nên loại bỏ bụi bẩn bằng nước tẩy trang. Sử dụng bông tẩy trang thấm nước tẩy trang, lau qua các điểm đến vùng mặt. Sau đó, sử dụng sữa rửa mặt chuyên dụng phù hợp với để làm sạch mặt. Sau đây Samin giới thiệu cho bạn cách sử dụng kem dưỡng da v7 pink toning:

Bước tiếp theo chị em dùng khăn khô sạch để lâu qua mặt. Hãy sử dụng nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm trên da. Sau khi da mặt thẩm thấu hết các tinh chất hoa hồng, chị em sử dụng một lượng kem V7 chấm lên 5 điểm trên khuôn mặt. Dùng các đầu ngón tay Massage cho kem thẩm thấu vào ra. Sau đó vỗ đều lên mặt để kem được thấm hơn.

Cách sử dụng kem V7 toning light hiệu quả:

  • Bước 1: Làm sạch da với sản phẩm tẩy trang và sữa rửa mặt phù hợp. Vào buổi sáng bạn có thể làm sạch da với sữa rửa mặt mà không cần sử dụng sản phẩm tẩy trang. Tuy nhiên vào buổi tối, bạn nên tẩy trang sạch sẽ trước khi sử dụng sữa rửa mặt (ngay cả khi bạn chỉ sử dụng kem chống nắng và thoa son môi) để làm sạch sâu làn da sau một ngày dài tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại.
  • Bước 2: Thoa toner / nước hoa hồng để cân bằng da.
  • Bước 3: Thoa serum, tinh chất dưỡng da (nếu có).
  • Bước 4: Thoa kem V7. Lấy một lượng kem V7 vừa đủ, thoa đều lên khắp mặt và cổ. Massage nhẹ nhàng theo chiều da để kem nhanh chóng thẩm thấu vào da.
  • Bước 5: Thoa kem chống nắng

Trong quy trình chăm sóc da ban ngày, sau khi kem V7 đã thẩm thấu hết vào da, bạn hãy thoa thêm kem chống nắng phù hợp với làn da và có chỉ số chống nắng SPF tối thiểu từ 30 trở lên để có hiệu quả bảo vệ da tối ưu trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Đồng thời giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động cho kem V7.

Một số lưu ý khi sử dụng kem V7:

  • Chỉ sử dụng ngoài da, không sử dụng cho vùng da có vết thương hở, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.
  • Đối với những bạn lần đầu tiên sử dụng kem V7, nên thử sử dụng sản phẩm trên một vùng da nhỏ. Quan sát, trong vòng 24 tiếng đồng hồ, nếu không xuất hiện biểu hiện kích ứng hay bất cứ dấu hiệu bất thường thì có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho toàn bộ vùng da cần chăm sóc.
  • Ngưng sử dụng và tham khảo tư vấn của chuyên gia nếu trong quá trình sử dụng kem V7, làn da của bạn xuất hiện bất cứ biểu hiện kích ứng hay bất cứ dấu hiệu bất thường nào khác.
  • Đậy kín nắp sản phẩm sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.