Các loại Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Phổ biến hiện nay

Các loại Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Phổ biến hiện nay

Cao hồng sâm Hàn Quốc, hay còn được gọi là “ginseng” là một loại thảo dược quý hiếm có nguồn gốc từ vùng núi cao của Hàn Quốc. Trải qua hàng ngàn năm trong lịch sử dân gian, cao hồng sâm đã được xem là một trong những dược thảo tốt nhất trên thế giới, với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của con người. Với nhiều loại và dạng sản phẩm khác nhau, cao hồng sâm Hàn Quốc đã trở thành một nguồn bổ sung dinh dưỡng phổ biến được người tiêu dùng trên toàn thế giới tìm kiếm. Cùng Samin tìm hiểu nhé.

Các loại Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Phổ biến hiện nay
Các loại Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Phổ biến hiện nay

Các loại Cao Hồng Sâm Hàn Quốc thông dụng hiện nay

1. Cao hồng sâm tươi

Cao hồng sâm tươi là loại cao hồng sâm chưa qua bất kỳ quá trình chế biến hay sơ chế nào. Nó được thu hoạch ngay sau khi rễ hồng sâm được đào lên từ đất, và được sử dụng ngay mà không cần qua quá trình sấy khô hay lên men. Cao hồng sâm tươi có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất, giữ được hầu hết các hoạt chất và hương vị tinh khiết của hồng sâm. Điểm đặc biệt của cao hồng sâm tươi là nó được coi là loại cao hồng sâm đắt nhất và được coi là “vương miện” của thế giới cao hồng sâm.

2. Cao hồng sâm sấy khô

Cao hồng sâm sấy khô là loại cao hồng sâm được chế biến bằng cách sấy khô rễ hồng sâm sau khi thu hoạch. Quá trình sấy khô giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng và hoạt chất của hồng sâm, đồng thời kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm. Cao hồng sâm sấy khô thường được sử dụng để chế biến thành các loại thực phẩm chức năng như viên nang, nước uống hay dược phẩm, đồng thời cũng được dùng trực tiếp để hầm nước uống hồng sâm.

3. Cao hồng sâm lên men

Cao hồng sâm lên men là loại cao hồng sâm được chế biến bằng cách đem rễ hồng sâm ngâm vào nước hồ lô, sau đó thêm vào các loại thảo dược khác nh

ư để lên men trong một thời gian nhất định. Quá trình lên men giúp tăng cường hoạt chất trong hồng sâm và đồng thời cải thiện hương vị, aroma của sản phẩm. Cao hồng sâm lên men thường được sử dụng để làm nước uống hồng sâm truyền thống, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sinh lực và sức bền cơ thể.

4. Cao hồng sâm đỏ

Cao hồng sâm đỏ là loại cao hồng sâm được chọn lọc kỹ càng từ những rễ hồng sâm có chất lượng cao nhất. Rễ hồng sâm được đem điều chế và lên men trong một quy trình đặc biệt để tạo ra cao hồng sâm đỏ, có màu sắc đặc trưng và được cho là có hàm lượng hoạt chất cao nhất trong các loại cao hồng sâm. Cao hồng sâm đỏ được xem là biểu tượng của sức mạnh và quý phái, thường được sử dụng cho mục đích chăm sóc sức khỏe, chống lão hóa, tăng cường sinh lực, cải thiện tuần hoàn máu và hỗ trợ chức năng gan.

5. Cao hồng sâm hòa tan

Cao hồng sâm hòa tan là loại cao hồng sâm được chế biến thành dạng bột hòa tan trong nước hoặc các dung dịch khác. Quá trình chế biến đặc biệt giúp cao hồng sâm hòa tan tiện lợi trong việc sử dụng, đồng thời giúp hoạt chất của hồng sâm được hấp thu nhanh chóng và hiệu quả trong cơ thể. Cao hồng sâm hòa tan thường được sử dụng để làm nước uống hồng sâm, thêm vào thực phẩm, đồ uống, hoặc dùng làm nguyên liệu trong công nghệ chế biến thực phẩm.

Lời kết

Cao hồng sâm Hàn Quốc là một loại dược thảo quý hiếm với nhiều loại và dạng sản phẩm khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Với hàm lượng chất dinh dưỡng và hoạt chất cao, cao hồng sâm Hàn Quốc được coi là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tự nhiên tuyệt vời, có thể giúp cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Liên hệ mua Cao Hồng Sâm Hàn Quốc tại Samin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.