An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong Hàn Quốc có hộp đỏ được làm hoàn toàn từ các loại thảo dược quý, cùng với các công thức và thành phần luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng đã được các nhà khoa học nghiên cứu. Sản phẩm đã được sử dụng như là một phương thuốc tốt để phòng ngừa và điều trị bệnh đột quỵ. Hay tai biến mạch máu não, còn các chứng như rối loạn thần kinh, co giật, bệnh cao huyết áp, người bị hô hấp khó,… Cùng Samin tìm hiểu ngay qua ài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong của Hàn Quốc:

Theo các nhà nghiên cứu y dược cổ truyền, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có công dụng đặc biệt giúp cơ thể được thanh nhiệt, giúp giải độc và trừ đàm. Ngoài ra nó còn giúp trấn tĩnh, chống bị co giật và hạ huyết áp dành cho người bệnh. Giúp họ phục hồi tế bào não đã bị tổn thương do hôn mê. Chứng rối loạn ngôn ngữ hay bại liệt do đột quỵ. Chính vì vậy mà An cung hoàn còn được người tiêu dùng biết đến với những nhiều cái tên như “Thuốc tiên”, “thần dược cứu mạng” hay “tiên dược”,…
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong Hàn Quốc
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong Hàn Quốc

Tuy nhiên các nhà nghiên cứu khoa học cho rằng, bên trong An cung ngưu hoàng hoàn có chứa không ít các độc tố. Nếu như mọi người không biết sử dụng nó đúng loại, chất lượng tốt. Hoặc là dùng không đúng người hay dùng quá liều lượng thì An cung ngưu hoàng hoàn cũng có thể gây hại cho cơ thẻ người tiêu dùng. Đặc biệt có hại đến các bộ phận quan trọng như thận, gan.

Được làm từ 20 loại dược liệu quý tốt cho người tiêu dùng

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đến từ Hàn Quốc Kwang Dong Hộp màu đỏ được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thảo dược từ thiên nhiên. Với hơn 20 loại thảo dược quý. Gồm các thành phần đã được nhiều nhà khoa học đã kiểm chứng là hoàn toàn không chứa các loại kim loại nặng có thể gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Sản phẩm đã được các cơ quan có thẩm quyền tại Hàn Quốc kiểm nghiệm. Và đã được cấp phép cho lưu hành trên toàn quốc cũng xuất khẩu ra nước ngoài.

An cung ngưu tổ kén Hàn Quốc Hwangdong hộp màu đỏ có thể giúp người bệnh chữa trị các chứng bệnh như: đột quỵ và xuất huyết não, hay liệt toàn thân và liệt tay chân. Ngoài ra còn giúp chữa trị chúng khiếm khuyết về ngôn ngữ, hôn mê và tâm thần cho người bệnh,…

1 Hộp An cung ngưu hoàng hoàn gồm có 10 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 1 viên  có khối lượng cho mỗi viên hoàn là 3,75g.

Thành phần có tron 1 hộp An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong:

– Gồm Củ Hoài sơn chứa 282 mg, Cam thảo có 202mg, và dược liệu Bồ hoàng 100 mg,

– Thảo dược Thần khúc 100mg, Nhân sâm Hàn Quốc 97 mg, và thành phần Giá đậu nành chiếm 70mg,

– Nguyên liệu Vỏ quế có 70mg, A giao có 70mg va Rễ Hoàng cầm có 60mg,

– Thành phần Bạch truật gồm 60mg, Bạch thược có 60mg và thành phần đương quy 60mg,

–  Thảo dược Phòng phong 60mg, Mạch môn 60mg và Sài hồ 50mg,

– Có Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg và thảo dược Phục linh 50mg,

– Thảo dược Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg và Long não 41mg,

– Thảo dươcj Linh dương giác 38mg, có Gừng 30mg và Bạch liễm 30mg,

– Mật ong và các thành phần khác như Glycerin, Lactose, Cellulose vi tinh thể, Calci panthenat vừa đủ

Công dụng của sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong Hàn Quốc hộp màu đỏ:

Công dụng của sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong Hàn Quốc hộp màu đỏ:
Công dụng của sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwang Dong Hàn Quốc hộp màu đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng chữa bệnh đột quỵ và bệnh tai biến mạch máu não:

  • Giúp chữa bệnh đột quỵ là tác dụng rất đặc biệt và quan trọng của An cung ngưu hoàng hoàn. Nó giúp người bệnh chữa trị các chứng bệnh như: Xuất huyết não và liệt toàn thân như liệt tay chân, hôn mê sâu, tâm thần không ổn định và chứng tê liệt ở mặt.
  • Giúp người bênh phục hồi hệ thần kinh trung ương sau khi bị đột quỵ hay tai biến. Các chứng như liệt nửa người và rối loạn các chức năng diễn đạt ngôn ngữ.
  • Bên cạnh đó, an cung ngưu hoàng còn có tác dụng như hỗ trợ ổn định huyết áp. Giảm chứng tim đập nhanh, hô hấp khó khăn, đau thắt và co giật mãn tính. Bệnh bất tỉnh nhân sự và rối loạn thần kinh thực vật.

Tác dụng của phòng chống bệnh đột quỵ và tai biến:

  • Sử dụng viên an cung ngưu hoàng giúp ngăn ngừa các tình trạng như chảy máu não và xuất huyết não.
  • Giúp phòng chống và điều trị các bệnh về huyết áp và tim mạch. Nó giúp ích khí dưỡng huyết và hóa đờm giúp trị phong cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ. Hay chứng nhức đầu hoa mắt, người bệnh đi lại nói năng khó khăn và đầu óc không tỉnh táo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.